Thứ bảy, 10/9/2016 00:05 GMT+7

Trong thời gian DJ Trang Moon chăm con mới sinh, không ít lần cô ghen tuông, nghi ngờ chồng.

vo-chong-vu-duy-khanh-moi-ke-moi-sau-ran-nut-tinh-cam
vo-chong-vu-duy-khanh-moi-ke-moi-sau-ran-nut-tinh-cam-1

Từ lúc kết hôn vào tháng 10 năm ngoái, DJ Tiên Moon tạm lui về hậu trường để thực hiện nghĩa vụ làm vợ, làm mẹ. Cô sinh con trai đầu lòng vào giữa tháng 4 trong sự vui mừng của cả gia đình. Vũ Duy Khánh cho biết, bà xã sinh con ở quê ngoại Đà Nẵng, trong khi anh ở Hà Nội chăm sóc bố mẹ đau yếu. Vì thế, anh liên tục di chuyển giữa hai nơi để làm tròn trách nhiệm với vợ con và bố mẹ. 

vo-chong-vu-duy-khanh-moi-ke-moi-sau-ran-nut-tinh-cam-2
vo-chong-vu-duy-khanh-moi-ke-moi-sau-ran-nut-tinh-cam-3

Những tháng đầu tiên xa chồng để ở quê ngoại chăm con nhỏ, DJ Tiên Moon không khỏi tủi thân khi ông xã nổi tiếng là ‘gã Don Juan’, xung quanh có nhiều cô gái trẻ đẹp. Đôi lúc cô đã ghen tuông, nghi ngờ chồng khiến cuộc hôn nhân nảy sinh những mâu thuẫn và suýt dẫn đến đổ vỡ.

vo-chong-vu-duy-khanh-moi-ke-moi-sau-ran-nut-tinh-cam-4
vo-chong-vu-duy-khanh-moi-ke-moi-sau-ran-nut-tinh-cam-5

Trước nguy cơ rạn nứt hôn nhân, Vũ Duy Khánh đã nỗ lực tìm cách hàn gắn. Anh tâm sự: “Tôi thừa nhận nhiều lần tôi đã sai, khiến vợ tôi buồn và phải suy nghĩ. Nhưng con người mà, ai chẳng có khuyết điểm. Quan trọng là vì tình yêu, vì con chúng tôi chấp nhận bỏ qua cho nhau những khuyết điểm đó và cố gắng thay đổi bản thân để gìn giữ gia đình. Sau những lần như vậy, tôi nhận ra người vợ bên cạnh mình thật tuyệt vời. Tôi thầm cảm ơn trời phật đã mang cô ấy đến bên tôi, làm vợ và làm mẹ của con tôi”.

vo-chong-vu-duy-khanh-moi-ke-moi-sau-ran-nut-tinh-cam-6
vo-chong-vu-duy-khanh-moi-ke-moi-sau-ran-nut-tinh-cam-7

Sau khi tình cảm đã mặn nồng, đôi vợ chồng cùng thực hiện bộ ảnh kỷ niệm. Đây cũng là dịp DJ Tiên Moon trở lại công việc với mini show riêng tại Australia. Cô còn có kế hoạch kết hợp với ông xã trong một dự án âm nhạc chung.

vo-chong-vu-duy-khanh-moi-ke-moi-sau-ran-nut-tinh-cam-8
vo-chong-vu-duy-khanh-moi-ke-moi-sau-ran-nut-tinh-cam-9

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của stylist Khúc Mạnh Quân, make-up Kezbi Nguyễn, tóc Nguyễn Hưng.

Quỳnh Như
Ảnh: Ngô Khôi


123WEB.xyz
Sưu tầm – Tổng hợp tự động.
Nguồn Ngoisao.net