Chi hơn nửa tỷ để tổ chức đám cưới

Đám cưới vào tối 25.12 tới được Trấn Thành chuẩn bị công phu, từ địa điểm tổ chức tiệc tới thiệp mời đặc biệt và những bộ trang phục thiết kế riêng cho cả anh và cô dâu Hari Won.

Tuy Trấn Thành khẳng định chỉ tổ chức thân mật và mời 300 khách mời thân thiết nhất, nhưng nhiều người dự đoán đây sẽ đám cưới xa hoa không kém một số cặp đôi đình đám khác của showbiz Việt.

Vì vợ sắp cưới, Trấn Thành đã làm những điều này! - 1

Nam danh hài dành tặng vợ tương lai món quà đặc biệt trong ngày cưới. Đó là việc anh chủ động đặt riêng hai mẫu thiết kế váy cưới cho cô dâu xinh đẹp Hari Won.

Vì vợ sắp cưới, Trấn Thành đã làm những điều này! - 2

Theo bảng giá của nhà thiết kế Chung Thanh Phong được Trấn Thành chọn mặt gửi vàng, mẫu thiết kế độc đáo nhất dành riêng cho khách hàng mong muốn sự đặc biệt sẽ dao động từ 4.000 USD trở lên. Như vậy, giá của hai chiếc váy cưới được đặt riêng này ước chừng 8.000 USD (hơn 182 triệu đồng).

Vì vợ sắp cưới, Trấn Thành đã làm những điều này! - 3

Về phần trang phục cho chú rể Trấn Thành, hai bộ vest cũng tốn khoảng 36 triệu đổ lên. Đó là chưa kể chi phí chụp bộ ảnh cưới được giao cho ê kíp chuyên nghiệp chuyên thực hiện cho các ngôi sao làng giải trí Việt.

Vì vợ sắp cưới, Trấn Thành đã làm những điều này! - 4

Thiệp cưới của cặp đôi này được thiết kế tỉ mỉ. Hình ảnh cô dâu Hari Won hạnh phúc được chú rể Trấn Thành hôn lên má trước cánh cửa sơn son mừng ngày hạnh phúc là một ý tưởng rất độc đáo. Được biết, giá của một chiếc thiệp này vào khoảng 100.000 đồng. Với 300 khách mời, Trấn Thành sẽ phải chi 30 triệu đồng in thiệp.

Vì vợ sắp cưới, Trấn Thành đã làm những điều này! - 5

Cặp đôi cũng chọn địa điểm cưới tại một trung tâm tổ chức tiệc lớn ở TP. HCM với giá thuê ít nhất từ 300 triệu trở lên.

Chưa kể đến quà mừng cưới, chi phí chụp bộ ảnh, trang sức quà tặng… Trấn Thành ít nhất đã phải chi hơn nửa tỷ cho ngày trọng đại mà anh khẳng định “duy nhất một lần trong đời”.

Những món quà “độc nhất” dành tặng Hari Won

Vì vợ sắp cưới, Trấn Thành đã làm những điều này! - 6

Sau màn cầu bất ngờ dành cho Hari Won, Trấn Thành đã mang theo bó hoa 10 triệu đồng tới chúc mừng người yêu ra sản phẩm âm nhạc mới vào tháng 7 năm nay. Giá trị của món quà này đã từng là chủ đề bình luận của cư dân mạng một thời gian. Trấn Thành được khen ngợi vì chịu chi để mua tặng quà “độc” dành cho bạn gái.

Song không phải lúc nào nam danh hài có đông fan nhất mạng xã hội facebook cũng mua tặng bạn gái quà đắt tiền. Đôi lúc, anh chọn những phần quà đơn giản nhưng phù hợp tâm lý bạn gái.

Vì vợ sắp cưới, Trấn Thành đã làm những điều này! - 7

Trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3, khi các đại gia bạo tay tặng người tình nhẫn kim cương, xế sang… thì Trấn Thành chọn lựa món quà giản dị nhưng ý nghĩa là vòng đeo tay đơn giản.

Vì vợ sắp cưới, Trấn Thành đã làm những điều này! - 8

Trong ngày Hari Won ra mắt MV mới vào tháng 12 năm nay, Trấn Thành cũng tới động viên bạn gái. Anh tặng Hari một chú mèo máy Đô-rê-mon cỡ lớn.

Vì vợ sắp cưới, Trấn Thành đã làm những điều này! - 9

Cư dân mạng nhanh chóng nhận ra Hari Won lên sắc và thay đổi phong cách thời trang gợi cảm, thời thượng hơn kể từ ngày yêu Trấn Thành. Tuy không nhắc tới món quà cụ thể nào người yêu tặng nhưng ai cũng nhận thấy Hari rất hạnh phúc khi ở bên “một nửa” của cuộc đời mình. Cô và người yêu cũng thường đi shopping, ăn uống và du lịch nước ngoài cùng nhau.


123WEB.xyz
Sưu tầm – Tổng hợp tự động. Nguồn 24h.com.vn