Xem thêm: Các Dòng Máy chủ HPMáy Chủ IBM

Kêt quả đêm bán kết (tập 11 phát sóng tối 20.8) như sau: Cả ba thí sinh của đêm bán kết là Tường Linh, Tú Hảo, Đồng Ánh Quỳnh đều được chọn vào đêm chung kết. Cùng chiến đấu với họ còn có Mỹ Nhân, thí sinh được khán giả “cứu” quay trở lại để giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi.


Tường Linh The Face nói gì khi bị tố mua giải sau scandal ảnh nóng? - 1


Tường Linh sở hữu nụ cười tỏa nắng của một nữ hoàng sắc đẹp.


Chào Tương Linh, cho tới thời điểm này, đứng trước thềm chung kết rồi thì Tường Linh có cảm thấy hài lòng với những gì mình đã trải qua?


Hài lòng thì Linh chưa bao giờ tự hài lòng với bản thân mình. Nhưng quan trọng Linh cảm thấy mình đã cố gắng, đã vượt qua được những thử thách mà trước đó mình không hề nghĩ là mình sẽ làm được. Sau những thử thách của chương trình thì Linh tin mình có thể đối diện với bất cứ thử thách nào khó khăn hơn trong cuộc sống.


Tường Linh The Face nói gì khi bị tố mua giải sau scandal ảnh nóng? - 2


ường Linh cho biết cô không bao giờ tự hài lòng với những gì đã làm được.


Việc bạn lựa chọn vào team của HLV Hoàng Thùy có vẻ là một quyết định hoàn toàn sáng suốt?


Cho đến tận bây giờ thì Linh chưa bao giờ có chút hối hận về sự lụa chọn này. Mặc dù mỗi người huấn luyện viên có một chuyên môn khác nhau, có cách làm việc khác nhau nhưng quan trọng là mình thấy mình hợp với cách làm việc của ai. Riêng với chị Hoàng Thùy thì Linh cảm thấy rất phù hợp với mình. Có thể ví sự kết hợp của Linh với chị chính là sự hòa hợp của cực âm và dương vậy.


Tường Linh The Face nói gì khi bị tố mua giải sau scandal ảnh nóng? - 3

Tường Linh The Face nói gì khi bị tố mua giải sau scandal ảnh nóng? - 4


Tường Linh chưa bao giờ hối hận về quyết định chọn vào team của HLV Hoàng Thùy.


Cụ thể mối quan hệ “âm – dương” như bạn nói là như thế nào?


Bản thân Linh rất nữ tính, mềm mại. Còn chị Thùy thì như mọi người cũng thấy là rất mạnh mẽ, cứng rắn. Cá nhân Linh cũng đã có một số nền tảng nhưng những thứ Linh còn thiếu thì chị Thùy lại bù đắp được hết. Nói chung Linh thiếu chỗ nào chị bù đắp chỗ đó cho mình. Và sự kết hợp giữa mình với chị Thùy thường cho ra một kết quả rất là tốt.


Tường Linh The Face nói gì khi bị tố mua giải sau scandal ảnh nóng? - 5


Thí sinh lọt vào đêm chung kết của team Hoàng Thùy có vẻ đẹp ngọt ngào, nữ tính.


Bạn có muốn tham gia hoa hậu hoàn vũ như HLV Hoàng Thùy của mình?


Thực ra Linh có nghe chị Thùy nhận được nhiều lời mời tham gia nhưng chị Thùy vẫn chưa có quyết định cuối cùng. Còn bản thân Linh cũng có nhiều dự định công việc khác sau cuộc thi The Face.


Có thông tin từ rất sớm rằng Tường Linh chắc chắn sẽ là thí sinh góp mặt trong đêm chung kết vì bạn đã mua giải?


Thông tin này không đúng. Bản thân Linh đã đăng ký casting chương trình The Face Viet Nam từ rất lâu, trước cả khi Linh đi thi cuộc thi Hoa hậu sắc đẹp Châu Á bên Thái Lan. Việc casting chương trình The Face mùa này cũng rất khó khăn mới có thể được chọn lựa trở thành thí sinh. 


Tường Linh The Face nói gì khi bị tố mua giải sau scandal ảnh nóng? - 6


Tường Linh phủ nhận tin đồn mua giải và được biết trước mình sẽ là người tiến thẳng đến đêm chung kết cuộc thi The Face Viet Nam 2017.


Sau khi đi thi bên Thái về và có được danh hiệu rồi thì bản thân Linh khá băn khoăn, suy nghĩ không biết có nên thi The Face nữa hay không vì lỡ như phải đi về quá sớm thì cũng không hay. Nhưng nghĩ đi nghĩ lại thì Linh cảm thấy có niềm tin ở bản thân nên đã quyết tâm đến với cuộc thi bằng tất cả sức lực của mình.


Trong suốt thời gian tham gia cuộc thi, có thể thấy thần thái Tường Linh luôn rạng rỡ, ít lo lắng như các bạn?


Thực ra chương trình quay 2 ngày một tập. Bản thân Linh luôn đến trường quay trong tâm trạng khá bình thản và sẵn sàng cho việc hôm nay mình có thể sẽ phải xách vali đi về.


 Tường Linh The Face nói gì khi bị tố mua giải sau scandal ảnh nóng? - 7


Tường Linh được nhớ đến là một “hoa hậu The Face” khi đến với cuộc thi The Face Viet Nam 2017.


Vì có rất nhiều yếu tố hên xui trong cuộc thi mà mình phải đối diện mỗi ngày. Ví dụ như team Hoàng Thùy dù làm rất tốt nhưng vẫn thua liên tục. Tuy nhiên, sau những gì đã trải qua thì nếu cái kết là Linh được góp mặt vào đêm chung kết thì cũng là một kết quả xứng đáng.


Cảm ơn Tường Linh về cuộc trò chuyện!