Tập 12 của Ơn giời cậu đây rồi! mùa 3 đã lên sóng vào tối 21.1 trên VTV3. Trong đó, Nam Em lần đầu xuất hiện trong chương trình khiến khán giả không khỏi tò mò.

Tự nhận mình bị giảm “50% năng suất” nói nhưng Nam Em đã làm náo loạn cả trường quay Ơn giời. Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long diện trang phục ngủ và trở thành con dâu của Trấn Thành.

Cô và Ngô Kiến Huy đang dựng nên một vở kịch gia đình để lừa dối bố. Thế nhưng, sự xa cách của vợ chồng Nam Em, Ngô Kiến Huy dần dần đã khiến ông Trấn Thành sinh nghi. 

Hoài Linh chóng mặt vì chân dài

Nam Em vào vai vợ của Ngô Kiến Huy.

Cưới nhau đã lâu nhưng chẳng có con, Ngô Kiến Huy đã được Trấn Thành tặng thuốc “cường dương” và bắt gần gũi với Nam Em ngay trên sân khấu. Trong khi Ngô Kiến Huy sợ hãi, Nam Em lại vô cùng hứng thú, chạy nhảy và liên tục hối thúc Ngô Kiến Huy tình tứ với mình.

Cô liên tục nói: “Bụp liền đi anh” để ép Ngô Kiến Huy ân ái. Thấy Nam Em “náo nhiệt” quá mức, Trấn Thành nghi ngờ Ngô Kiến Huy đã ra tay vũ phu khiến vợ hoá điên.

Bất ngờ, một cô gái xuất hiện và tự nhận là người tình của Nam Em. Từ đấy, bản hợp đồng hôn nhân – che đậy giới tính của Nam Em lẫn Ngô Kiến Huy bị vạch trần khiến Trấn Thành xỉu vì quá sốc.

Hoài Linh chóng mặt vì chân dài

Trấn Thành, Ngô Kiến Huy phải liên tục bàn bạc đưa ra tình huống với Nam Em

Bỏ hẳn vẻ đài các của một hoa khôi, Nam Em tăng động hết cỡ khiến trưởng phòng Trấn Thành đi chệch kịch bản. Thậm chí, Trấn Thành phải nhiều lần xin tạm dừng để bàn bạc với Ngô Kiến Huy trước mặt Nam Em. 

MC Xuân Bắc cho rằng, căn phòng của Trấn Thành khá lộn xộn khi Nam Em xử lý các tình huống không ăn nhập gì với hai bạn diễn.

Giám khảo Hoài Linh nhận xét Nam Em nên tiết chế một chút thì khán giả sẽ cảm thấy vui hơn là lối diễn náo loạn. Chính danh hài cũng cảm thấy chóng mặt vì sự làm loạn của Nam Em.

Video phần thi của Nam Em tại “Ơn giời cậu đây rồi!”


123WEB.xyz
Sưu tầm – Tổng hợp tự động. Nguồn 24h.com.vn