Tối 12/11, Hồ Ngọc Hà đã thu hút rất nhiều sự chú ý khi mang siêu xe xuất hiện trong liveshow kỷ niệm 8 năm ca hát của Noo Phước Thịnh.

Được biết, chiếc xế hộp bạc tỉ mà nữ ca sĩ sử dụng là Ferrari 488 GTB màu trắng, có mức giá từ 15 tỷ đồng. Dù đây không phải là lần đầu tiên Hà Hồ đưa xế sang lên sân khấu, nhưng mức độ chịu chơi của nữ ca sĩ lần này vẫn khiến nhiều khán giả… giật mình.

Hồ Ngọc Hà mượn siêu xe 15 tỷ của Cường đôla? - 1

Hà Hồ thu hút sự chú ý khi mang xe sang 15 tỷ đồng lên sân khấu biểu diễn.

Hồ Ngọc Hà mượn siêu xe 15 tỷ của Cường đôla? - 2

Không ít khán giả choáng váng trước độ chịu chơi của bà mẹ một con.

Sau khi hình ảnh của đêm nhạc được công bố, không ít cộng đồng mạng đã phát hiện ra chiếc xế sang 15 tỷ đồng mà Hà Hồ sử dụng là của chồng cũ Cường Đôla. Thậm chí, Ferrari 488 GTB tối qua còn là một trong 3 chiếc “siêu ngựa Ý” đầu tiên được đại gia phố núi đưa về Việt Nam.

Trước đó 2 ngày, chiếc siêu xe của Cường Đôla đã thu hút không ít sự chú ý khi xuất hiện trên đường phố, và gần đây nhất là được Hà Hồ sử dụng trong concert của Noo Phước Thịnh.

Hồ Ngọc Hà mượn siêu xe 15 tỷ của Cường đôla? - 3

Chiếc Ferrari  488 GTB màu trắng, có chung biển số của Cường Đôla xuất hiện trên đường phố cách đây vài ngày.

Thông tin này khiến không ít người hâm mộ bất ngờ xen lẫn tò mò về mối quan hệ giữa Quốc Cường và Hồ Ngọc Hà trong thời gian này.

Ngay sau đó, Hồ Ngọc Hà đã lên tiếng trên trang cá nhân. Theo cô, đi xe lên sân khấu là ý tưởng của chương trình. Còn chuyện đi xe của Cường đôla, Hồ Ngọc Hà cho  biết, cả hai vẫn thường đi xe của nhau.

“Cậu ấy (Cường đôla) vẫn đi xe của em khi cần chở con hoặc có việc gấp. Em cũng có thể ngồi lên xe cậu ấy khi có việc khẩn. Hãy coi mọi thứ hết sức bình thường. Chương trình còn lấy nhiều chiếc xe khác nhau mà em xin phép không đi vì không muốn quảng cáo free”.

Dù đã chia tay và mỗi người đều đã có tình mới, nhưng Hà Hồ vẫn giữ vị trí quan trọng trong lòng Cường đôla. Không chỉ cho người đẹp mượn xe đi diễn, anh còn giữ lại không ít hình ảnh của Hà Hồ trên trang cá nhân. Bên cạnh đó, cặp đôi vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp để cùng nhau chăm sóc con trai Subeo.


123WEB.xyz
Sưu tầm – Tổng hợp tự động. Nguồn 24h.com.vn