Lạnh người với gia đình thiếu tình thương trong Yêu trong toan tính

 “Góc tối” cuộc sống thượng lưu bị phơi bày trên màn ảnh - 1

Với nhiều người, gia đình là tổ ấm đích thực. Còn với cô gái xinh đẹp, giàu có như Yoon Ha nó lại là một “tổ lạnh” đúng nghĩa, vì bản thân luôn là kẻ cô độc ngay trong mái nhà của mình.

Jang Yoon Ha (UEE đóng) – nhân vật chính của bộ phim Yêu trong toan tính (đang phát sóng trên kênh HTV2 lúc 21h thứ Hai đến thứ Sáu) được mệnh danh là cô gái “ngậm thìa vàng” khi sinh ra trong gia đình tài phiệt giàu có bậc nhất Hàn Quốc, với cuộc sống nhung lụa không thiếu thốn bất cứ thứ gì.

Thế nhưng, từ nhỏ đến lớn Yoon Ha chưa bao giờ có được hạnh phúc thật sự chỉ vì được xem là “vận đen” của mẹ. Cô bị chính mẹ ruột lạnh nhạt, hất hủi, bị các chị gái xem là “kẻ ngáng đường” trong cuộc chiến tranh giành tài sản.

Không chỉ thế, Yoon Ha còn chứng kiến cha công khai ngoại tình với người phụ nữ khác, anh trai ruột mất mạng vì những đấu đá vật chất trong chính “tổ lạnh” gia đình. Đỉnh điểm bất hạnh của Yoon Ha chính là việc cô dễ dàng sa vào lưới tình với chàng quản lý Choi Joon Gi chỉ vì bản thân thiếu thốn tình thương quá lâu.

Yoon Ha ngây thơ cứ ngỡ bản thân đã tìm được tình yêu đích thực giúp bù đắp lại quãng thời gian đau khổ đã qua. Trong khi đó, Choi Joon Gi (Sung Joon đóng) chỉ muốn lợi dụng gia thế của cô để làm bàn đạp tiến thân.

Cuộc chiến tranh giành sản nghiệp khốc liệt trong Thiên tài lang băm

 “Góc tối” cuộc sống thượng lưu bị phơi bày trên màn ảnh - 2

Thay vì phải được hưởng hạnh phúc trong cảnh sang giàu, cô gái mong manh Yeo Jin lại phải gồng mình trong cuộc chiến với đầy hận thù, tham vọng.

Vì giấc mơ chạm đến quyền thừa kế tập đoàn giàu sụ, hai anh em Han Do Joon (Jo Huyn Jae đóng) và Han Yeo Jin (Kim Tae Hee đóng) trong Thiên tài lang băm thi nhau trở thành kẻ “máu lạnh” sẵn sàng triệt hạ nhau.

Vì danh vọng, Do Joon không tiếc bày kế tạo ra tai nạn giao thông giết chết em mình, để rồi khi kế hoạch không thành anh còn tiếp tục nghĩ cách khiến em gái hôn mê bất tỉnh suốt 3 năm trời. Trong khi đó, Yeo Jin sau những cú sốc tình thân, trái tim cũng trở nên nguội lạnh, tàn nhẫn ra tay với tất cả những người cô cho rằng “uy hiếp” đến “ngai vàng” của chính mình.

Thế nhưng, khi đứng trên đỉnh cao của quyền lực, Do Joon và Yeo Jin mới nhận ra sự cô độc, đáng thương do chính bản thân mình tạo nên.

Tủi hổ thân phận con vợ lẽ trong Người thừa kế

 “Góc tối” cuộc sống thượng lưu bị phơi bày trên màn ảnh - 3

Có cuộc sống cao sang như “hoàng tử”, nhưng Kim Tan luôn phải che giấu những bí mật đau lòng tận sâu trái tim. 

Bề ngoài, Kim Tan (Lee Min Ho đóng) trong Người thừa kế là đối tượng trong mơ của mọi cô gái. Thế nhưng, nội tâm anh lại tràn ngập nỗi cô độc, buồn tủi bởi thân phận không “danh chính ngôn thuận” của mình.

Là đứa con ngoài giá thú của ông chủ tập đoàn giàu có, Kim Tan sở hữu mọi thứ trừ tình thương và sự quan tâm ấm áp của gia đình. Trong lớp vỏ bọc giả tạo với người thân, Kim Tan thừa biết bản thân là cái gai trong mắt của các thành viên khác, thậm chí còn bị ép buộc sống xa gia đình để không trở thành kẻ uy hiếp quyền thừa kế của người anh cùng cha khác mẹ.


123WEB.xyz
Sưu tầm – Tổng hợp tự động. Nguồn 24h.com.vn