Tóc mái thưa đã từng tạo nên “trào lưu” đối với các chị em phụ nữ bởi chúng giúp bạn “ăn gian” tuổi một cách tinh tế, không những vậy chúng còn che đi khuyết điểm khuôn mặt hơi to, dài, lông mày mờ nhạt hoặc phần trán bị rô rất xuất sắc.

toc-dep-blogtamsuvn3Mái thưa đã “giảm nhiệt” và “nhường ngôi” cho mái lệch.

Xem thêm: Nhúng miếng bông vào nước cốt chanh rồi thoa theo cách này, mẹo cực hay khiến 4 triệu người đã làm theo và thành công

Mặc dù có nhiều “điểm cộng” như vậy nhưng chúng không thể “chống” lại quy luật của xu hướng làm đẹp. Mỗi năm lại có những sự thay đổi nhất định, vì thế các kiểu tóc cũng không ngừng cách tân sao cho hợp mốt.

toc-dep-blogtamsuvn1

Cùng “bắt trọn” Hot trend mới nhất trong năm 2017, hãy “đổi gió” cho gương mặt thêm phần quyến rũ, sang chảnh với mốt mái dài dưới đây.

toc-dep-blogtamsuvn4

Xem thêm: Da mặt, toàn thân trắng như bóc chẳng cần thoa chút kem nào chỉ bằng cách luộc nhừ một nắm ngải cứu lấy nước rồi thoa lên mặt

– Đầu tiên, bạn làm ẩm phần tóc mái của mình để chúng vào nếp hơn chứ không là ướt.

toc-dep-blogtamsuvn7Làm ẩm tóc để dễ vào nếp hơn.

– Tiếp theo, bạn rẽ mái lệch sang 1 bên, có thể là chia theo tỉ lệ 8:2 hay 7:3. Để làm nổi bật cá tính của mình thì bạn chia ngôi sâu hơn.

toc-dep-blogtamsuvn8Rẽ mái theo sở thích của bạn.

– Lấy máy sấy, sấy tập trung tại đường ngôi đó, đồng thời dùng lược cố định để tạo độ phồng, nếu có gel vuốt tóc thì bạn vuốt 1 chút lên tóc rồi sấy sẽ giữ nếp tốt hơn mà không lo những sợi tóc bị lệch lạc.

toc-dep-blogtamsuvn2Mái dài và phồng sẽ cá tính và đẹp hơn, giấu phần tóc mái ngắn bên trong.

Như vậy là chỉ trong 1 phút bạn đã hoàn thành xong phần mái đầy mới mẻ, lôi cuốn mà chẳng cần đợi chờ cả tháng để chúng dài ra hay phải nối tóc giả cho “kịp mốt”.

toc-dep-blogtamsuvn9Mái lệch sâu chính là trào lưu đang được các cô nàng “lăng xê” trong thời gian gần đây.

toc-dep-blogtamsuvn10Vẻ đẹp hiện đại và thời thượng sẽ là “chủ đề” xuyên suốt các xu hướng tóc cũng như thời trang năm 2017.

Chúc bạn thành công!

Tịnh Tâm/Theo thethaovaxahoi.vn

Sưu tầm và tổng hợp. Nguồn Blog tâm sự