Triệu Triết Dư hôm 10/5 cho biết cô chấp nhận một mình nuôi con, không oán thán bạn trai cũ. 

Á hậu kiêm diễn viên Hong Kong Triệu Triết Dư hôm 9/5 chia sẻ một số hình ảnh mới của mình và con gái, đồng thời tiết lộ cô hiện làm mẹ đơn thân. Con của cô – bé Natalie đã được 5 tháng tuổi, rất xinh xắn, đáng yêu. Hồi 2014, Triết Dư từng đi lại với con trai của một chủ ngân hàng giàu có tại Hong Kong, tuy nhiên năm 2016, sau khi biết cô có bầu, người này yêu cầu cô bỏ thai. Sau nhiều lần không tìm được tiếng nói chung, cặp đôi chia tay, Triết Dư quyết định giữ cái thai lại và sinh con cuối năm ngoái. 

bi-nguoi-tinh-ep-bo-thai-a-hau-trung-quoc-manh-me-lam-me-don-than

Triệu Triết Dư và con gái Natalie. Ảnh: News

Trả lời phỏng vấn, Triệu Triết Dư cho biết cuộc sống của hai mẹ con tạm ổn. Nhắc về bố đứa trẻ, diễn viên Hong Kong nói: “Anh ta không cần phải thấy có lỗi với tôi, chỉ cần thấy có lỗi với con là được rồi. Nuôi dạy con chính là trách nhiệm của tôi, giờ mọi khó khăn tôi đều có thể vượt qua”. Triệu Triết Dư tâm sự, thời chưa sinh con, cô thường có tâm trạng cô đơn, trống rỗng, lúc nào cũng thích tụ tập bạn bè, người yêu để vui chơi, nhưng khi làm mẹ, mọi thứ thay đổi: “Không có bạn trai hay bạn bè ở bên, tôi vẫn thấy vui vẻ, con gái chính là nguồn vui của tôi, đó là một món quà tuyệt vời nhất của Thượng đế. Giờ tôi mới hiểu tình yêu đích thực là gì”. 

Triệu Triết Dư thời gian mang bầu và mới sinh con 

Triệu Triết Dư đăng quang Á hậu Trung Quốc 2010, sau đó hoạt động trong làng giải trí với vai trò diễn viên. Ngoại hình xinh đẹp, lại có bằng cử nhân nên cô được kỳ vọng sẽ tỏa sáng trong giới giải trí. Được nhiều người để mắt, Triết Dư sau đó đi lại với “cậu ấm” của một gia đình giàu có trong lĩnh vực ngân hàng.

bi-nguoi-tinh-ep-bo-thai-a-hau-trung-quoc-manh-me-lam-me-don-than-1

Triệu Triết Dư một thời bốc lửa… 

bi-nguoi-tinh-ep-bo-thai-a-hau-trung-quoc-manh-me-lam-me-don-than-2

… và khi mang bầu. 

Triệu Triết Dư đẹp gợi cảm khi còn son rỗi


123WEB.xyz
Sưu tầm – Tổng hợp tự động.
Nguồn Ngoisao.net