Bộ sưu tập Disco Vietnam mang âm hưởng disco của những năm 1960 – 1970 của Alexandre Phạm khép lại đêm thứ tư của Tuần thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2016. Alexandre Phạm là học viên người Việt xuất sắc của Học viện thời trang Atelier Chardon Savard. Đây là lần thứ ba các học viên của trường tham gia Vietnam International Fashion Week.

Nhà thiết kế đưa cả khán phòng trở về những năm 1970, đắm chìm trong vũ điệu disco náo nhiệt của tuổi trẻ. Sàn diễn trở thành sàn nhảy của các chàng trai trong hiệu ứng đèn nhấp nháy.

Những tinh hoa của thời trang thập niên 1970 được Alexandre Phạm tái hiện qua chiếc quần ống loe cạp cao, sơ mi xếp bèo hay áo vest cực kỳ màu mè.

Họa tiết lượn sóng cùng kiểu áo khoác rộng thùng thình là phong cách đặc trưng của thời kỳ này, thể hiện sự phóng khoáng, bất cần của giới trẻ.

Mẫu áo khoác được làm bằng kỹ thuật xé vải công phu, đòi hỏi trình độ tay nghề cao.

Một mẫu nam nhún nhảy trong bộ váy xé sợi vải, gây thích thú cho khán giả.

Những chàng trai của thập niên 1970 đều không thể quên jumpsuit với ống quần loe rộng, mặc kèm sơ mi xếp bèo.

Cảm hứng thời trang những năm xưa cũ không chỉ được thể hiện ở trang phục mà còn ở kiểu tóc xù kinh điển.

Bộ sưu tập nhận được đánh giá cao ở chất liệu, cách kết hợp màu sắc hài hòa cùng phong cách trình diễn trẻ trung, khác lạ.

Với 11 bộ trang phục, bộ sưu tập phản ánh những gì chân thực nhất về văn hóa, lối sống của thanh niên thế hệ 1970 thông qua cách ăn vận, âm nhạc.

Các chàng trai nhảy cùng nhau trên sàn catwalk ở phút cuối.

Ý Ly  |  


123WEB.xyz
Sưu tầm – Tổng hợp tự động. Nguồn Vnexpress.net