Bộ phim hành động mạo hiểm Mekong/Operation Mekong (tên khi phát hành tại Việt Nam: Điệp vụ tam giác vàng) của đạo diễn tên tuổi xứ cảng Lâm Siêu Hiền (Dante Lam) sắp ra mắt khán giả Việt Nam vào cuối tháng 10. Hiện tai, tác phẩm này đang nhận được nhiều chú ý bởi các thông tin hậu trường siêu nóng từ nhà sản xuất.

16 bí mật

16 bí mật

Trong phim, hình ảnh Bộ trưởng bộ công an Trung Quốc do diễn viên Trần Bảo Quốc thể hiện. Bối cảnh Bộ công an trong phim được ghi hình tại chính cơ quan đầu não của bộ công an Trung Quốc ở thủ đô Bắc Kinh.

16 bí mật

Đạo diễn Lâm Siêu Hiền được cơ quan an ninh Trung Quốc tạo điều kiện tiếp xúc với hàng loạt tài liệu mật giúp bộ phim chân thực và có độ đáng tin cao. Từ lúc viết xong kịch bản đầu tiên cho tới ngày khởi quay và hoàn thành phim (từ năm 2013 cho đến năm 2016) đạo diễn đã thay đổi hơn 20 lần nội dung.

16 bí mật

Trong quá trình tiền trạm thực địa bối cảnh, đạo diễn Lâm Siêu Hiền đích thân trở lại “làng ma túy” ở Thái Lan khảo sát. Đây đồng thời là nơi ở của băng đảng buôn bán ma túy do tên Naw  Khar từng bị kết án cầm đầu. Hành động dũng cảm vì tác phẩm của ông thực sự khiến công chúng khâm phục.

16 bí mật

Nhiều cảnh bạo lực và rùng rợn như cảnh sát hại thuyền viên, cảnh người bị dí súng bắn… đều được đưa lên màn ảnh một cách chân thực, giúp khán giả cảm nhận được sự khốc liệt của cuộc chiến chống ma túy xuyên quốc gia năm 2011.

16 bí mật

Đây là bộ phim đầu tiên của Trung Quốc đề cập đến vụ phá án của cảnh sát nước này ở ngoài biên giới Trung Quốc, được chính Bộ công an cấp giấy phép tác nghiệp ở nước ngoài. Các diễn viên và nhân viên đoàn phim khi quay ở hiện trường đều được trang bị giáp chống đạn.

16 bí mật

Ngoài nội dung kịch tính và chân thực, các diễn viên trong phim cũng trải qua những đợt huấn luyện quân sự chuyên nghiệp, giúp hình ảnh nhân vật trở nên sống động hơn bao giờ hết.

16 bí mật

Mỹ nam cơ bắp Bành Vu Yến được đào tạo sử dụng súng thật và học khóa đào tạo đặc biệt với chó nghiệp vụ phát hiện ma túy. Anh cũng được học giao tiếp bằng tiếng Thái Lan và Myanmar.

16 bí mật

Đoàn phim mời đội vệ sĩ người Thái phụ trách đào tạo các pha hành động cho dàn diễn viên trong phim, bao gồm sử dụng súng bắn đạn thật, phương pháp cận chiến và nhiều khóa học nghiệp vụ khác.


123WEB.xyz
Sưu tầm – Tổng hợp tự động. Nguồn 24h.com.vn